Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh nhất

Bằng Tường, là một thị xã thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, có vị trí địa lý giao thương khá thuận lợi, Từ trung tâm thị Xã Bằng Tường tới Trung tâm thành phố Lạng Sơn -Việt Nam mất khoảng 1 ngày đường thông quan qua cửa khẩu Hữu Nghị, Việc buôn bán Vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước Trung – Việt cũng rất dễ dàng. Theo đó nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của người dân 2 nước cũng ngày được nâng cao, Để Khai thác triệt để thế mạnh cơ sở hạ tầng vốn có trong nước, nhiều doanh nghiệp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội đã và đang tìm cho mình con đường và hướng đi mới.

van-chuyen-trung-quoc-bang-cuong

Hình ảnh : Thị xã Bằng Tường – Trung Quốc với tiềm lực kinh tế phát triển nhanh chóng.

 

cua-khau-huu-nghi

Vận chuyển hàng từ bằng tường về Hà Nội được thông qua cửa khẩu Hữu Nghị – Lạng Sơn

Với mẫu mã đẹp, phong phú về kiểu dáng, hàng hóa tại Bằng Tường có sức hấp dẫn không hề nhỏ. Hơn nữa, Bằng Tường có vị trí gần tiếp giáp với tỉnh Lạng Sơn của nước ta, chính vì thế hàng hóa tại Bằng Tường có sức hấp dẫn lớn đối với các thương nhân tại Việt Nam.

van-chuyen-bang-tuong-ha-noi-2-ngay

Bằng Tường – Hà Nội, gửi và vận chuyển hàng hóa nhanh nhất : dịch vụ từ DaVitrans time 2 Ngày.

Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Dịch vụ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất phát triển, bạn không cần phải đích thân đi “đánh hàng” như trước kia, theo đó bạn có thể giảm thiểu một cách tối đa thời gian và công sức, đồng thờ cũng hạn chế được vô số các rủi ro trong quá trình chở hàng khi bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên chọn những đỉa chỉ uy tín lâu năm, tránh việc bị thiệt hại cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Davitrans tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam, Davitrans vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không với thời gian nhanh nhất và cước phí rẻ nhất.

Với hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội , TP HCM  trọn gói, miễn qua trung gian với mức giá cực rẻ. Ngay khi hàng hóa của quý khách đăng ký và xuất hiện trên hệ thống phần mềm, nhân viên của Davitrans sẽ liên tục cập nhật và theo dõi lộ trình đường đi, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được kiểm soát rõ ràng.

Chúng tôi đảm bảo chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s