Quy trình các bước mua hàng trên Taobao.com mới nhất (New P2)

Ở Bài viết trước Quy trình các bước mua hàng trên Taobao.com mới nhất New P1) mình đã chia sẻ cho bác bạn các thức mua hàng trên Taobao ,ở phần 2 này mình sẽ nói chi tiết hơn.

mua-hang-tren-taobao (2)

Bước 4: lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần

Khi bạn tìm được sản phẩm cần mua trên Taobao, nhất thiết bạn nên quan tâm đến các thông số của sản phẩm đó. Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) bạn cần trả để mua sản phẩm đó (Để ước tính giá của sản phẩm bằng tiền Việt Nam quý khách cứ lấy con số này nhân với tỷ giá nhân dân tệ tính đến thời điểm mua hàng).

Bước 5: Làm thế nào để lựa chọn được shop uy tín

Các website Taobao, alibaba, 1688 cũng tương tự như website Lazada hay các website thương mại điện tử ở Việt Nam, ở đó bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn hàng bạn cần, tuy nhiên các shop bán hàng trên taobao rất phong phú, đa dạng, và không phải shop nào cũng có chất lượng và uy tín giống nhau. Vậy làm thế nào để mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc chính xác nhất?
Bạn nên dựa vào mức độ uy tín: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc.
Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào đánh giá chi tiết về món hàng cần order: Phản hồi này là của những người đã từng thực hiện giao dịch mua sản phẩm.

Bước 6: Lựa chọn phương thức vận chuyển.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên đặt mua nhiều sản phẩm tại 1 shop, cách này giúp bạn giảm bớt chi phí hơn là mua nhiều sản phẩm nhưng tại nhiều shop khác nhau. Đồng thời bạn nên rủ nhiều người có nhu cầu đặt hàng cùng lúc, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.
Lựa chọn đơn vị vận chuyển là một khâu rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng hoạt động chuyên nghiệp hơn để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện đơn giản. Các bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Chúng tôi là đơn vị có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam. Đăng ký dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng. Với hệ thống nhà kho bến bãi quy mô lớn được đặt tại 2 quốc gia, Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất với mức giá đảm bảo nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s