3 Quy tắc vàng để có nguồn hàng giá tốt tại Trung Quốc.

Nguồn cung cấp hàng hóa Trung Quốc rất rộng lớn, họ chia ra rất rõ ràng mỗi tỉnh đều có khu công nghiệp sản xuất riêng biệt từng mặt hàng ví dụ : như ở TP Quảng Châu nơi đây được biết tới như là thiên đường mua sắm đồ thời trang Quần áo, túi , giày dép…, Với Thâm Quyến thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc chuyên sản xuất đồ linh kiện điện tử, máy tính, IT..Vì Vậy, Để có nguổn hàng giá tốt tại trung quốc trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ thị trường, trước khi quyết định đánh hàng Trung Quốc.

Dưới đây là Kinh nghiệm Vanchuyenhangviettrung.wordpress.com muốn chia sẻ 3 Quy tắc Vàng để có nguồn hàng giá tốt tại thị trường Trung Quốc.

nguon-hang-trung-quoc

1 – Tìm đúng đối tác

Lựa chọn đối tác tốt uy tín, vô cùng quan trọng chiến lược kinh doanh của bạn nhất là những chủ shop , xưởng cung ứng Trung Quốc

2 – Chất lượng sản phẩm hàng hóa + Giá cả

Nếu bạn có thời gian và tiền bạc , bạn hãy liên hệ và làm việc trực tiếp với họ : thứ nhất là bạn biết được cơ sở , xưởng KD của họ , nguồn hàng có chất lượng hay không từ đó đàm phán trực tiếp về giá cả bạn sẽ có nguồn hàng tốt nhất.

3 – Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa

Sau Khi bạn đã thực hiện được 2 quy tắc trên , việc tìm đối tác Vận chuyển hàng hóa về việt nam cũng không kém phần quan trọng, nếu bạn tìm được đối tác tốt thì việc giảm thiểu Chi phí vận chuyển cũng giảm đi khá nhiều, sự tin cẩn khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển cũng yên tâm hơn và TIME cũng nhanh hơn.

Trên đây là 3 Quy tắc để có nguồn hàng giá tốt tại trung Quốc mà Vanchuyenhangviettrung.wordpress.com muốn chia sẻ cho những ai chưa biết và muốn đầu tư KD tại thị trường Trung Quốc.

Nguồn : Vanchuyenhangviettrung.wordpress.com

Advertisements

One thought on “3 Quy tắc vàng để có nguồn hàng giá tốt tại Trung Quốc.

  1. Pingback: 3 Quy tắc vàng để có nguồn hàng giá tốt tại Trung Quốc. | Giường tầng cho bé cao cấp, Giường ngủ 2, 3 tầng trẻ em nhập khẩu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s