Tìm nguồn hàng Trung Quốc, xưởng cung cấp hàng hóa tận gốc.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh, nhưng ý định đó mãi chưa thực hiện được, Vì sao vậy? bạn đang gặp khó khăn chưa tìm được nơi cũng cấp nguồn hàng uy tín giá rẻ, Chúng tôi Davitrans.comchuyên cung cấp Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung quốc , khai thác Xưởng sản xuất và cung ứng hàng hóa tận gốc giá sỉ, giá buôn, nguồn hàng thời trang, phụ kiện, điện máy từ Quảng Châu, Thâm Quyến-Quảng Đông,  giúp quý khách có những thông tin quý giá về thông tin sản phẩm từ nhà cung cấp Trung Quốc.

tìm nguồn hàng từ Trung quốc với Davitrans

Tìm nguồn hàng từ Trung quốc với Davitrans

1. Tìm kiếm nguồn hàng sang trực tiếp từ các chợ và trung tâm thương mại bên Trung Quốc:

– Ưu điểm: Lấy hàng trực tiếp tận nhà buôn lớn, giá cả hàng hóa tốt hơn, có khá nhiều mẫu mã lựa chọn, dễ dàng lựa chọn đặt hàng và thanh toán, tiết kiệm hơn với những doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng số lượng rất lớn.

– Nhước điểm: Tốn quá nhiều chi phí đi lại ăn ở và các dịch vụ kèm theo, tốn rất nhiều thời gian, vẫn có thể mất phí trung gian (người bán buôn vẫn chưa phải và gốc),  Đối với các doanh nghiệp cách xa biên giới Việt Trung thì lại thêm tốn, khó lấy hàng thường xuyên…

2. Tìm kiếm nguồn hàng tại các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc 

– Ưu điểm: Sản phẩm phong phú đa dạng với số lượng rất lớn, thuận tiện tìm kiếm nguồn hàng ở bất kỳ nơi đâu bất kỳ chổ nào, tiết kiệm rất nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian, giá cả có thể so sánh và tìm giá thấp nhất và lấy hàng tận gốc thậm chí trực tiếp từ nhà sản xuất, có thể lấy hàng trực tuyến, lấy hàng thường xuyên…và đây được coi là nguồn hàng với chi phí thấp nhất!

– Nhược điểm: Không được xem hàng trực tiếp mà phải thông qua hình ảnh trên website, phải dùng công cụ phiên dịch website tự động sang Tiếng Việt, không dễ dàng với người mới bắt đầu, thanh toán đơn gian nhưng cần có kiến thức nghiệp vụ, khó có niềm tin với khách hàng và cần nhiều kiến thức nghiệp vụ nhập khẩu liên quan…

3. Order trọn gói : Mua hàng trên taobao, alibaba, paipai, 1688.com ….

Các website mua hàng mà dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi cung cấp bao gồm : order taobao, order từ alibaba, Tmall… Tất cả các sản phẩm trên đây đều đã có giá, quý khách liệt kê mã hàng và số lượng, màu sắc, kích thước và gửi cho chúng tôi.

Hiện Chúng tôi cung cấp dịch vụ Order Taobao tức là nhận mua giúp mọi mặt hàng bạn cần, chuyển về Việt Nam trao tận tay cho bạn, chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng dịch vụ order taobao của chúng tôi là nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay.

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, trực tiếp chọn nguon hang tot Quảng Châu cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề dơn giản. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nến bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt đọc tuyến đường,…

Xem thêm web vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín : http://www.davitrans.com/

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa. Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s